Trang Japan Trang Japan

Giới thiệu về Trang Japan

Made in Japan – Shop in Japan
Trang Japan sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm được sản xuất tại Nhật, và được mua tại Nhật với chất lượng dịch vụ đẳng cấp Nhật.

Tin chúng tôi đi. Chúng tôi có mặt ở đây vì các bạn, thượng đế của chúng tôi.

Bạn yêu thích hàng Nhật nội địa?
Hẳn rồi. Hàng Nhật tốt có tiếng từ xưa, được minh chứng qua những chiếc Cub hàng bãi rác đáng tuổi ông nội mà đạp ga 1 phát là lên, máy êm ru và tốn ít xăng. Ngày nay là những loại mỹ phẩm công dụng tuyệt vời, đến mức được gọi là “nước thần” như sản phẩm của SKII.

Bạn mua hàng Nhật ở đâu?
Hàng Nhật được phân phối chính hãng ở VN vừa ít, vừa lỗi mốt, mà “500 xôi lại phải cõng theo mấy nghìn lá” chủ yếu  vì tiền thuê cửa hàng ở các trung tâm thương mại đắt như khói, tiền trả các em nhân viên mặt vênh ngược lên mỗi khi khách hỏi.

Hàng xách tay quả là 1 lựa chọn thông minh.
Nhưng…

Bạn lo về nguồn gốc xuất xứ?
Hàng xách tay không cần “bay” chẳng phải là chuyện lạ, khi mà chữ S của chúng ta ở ngay cạnh thiên đường hàng nhái láng giếng. Người Việt Nam vốn ham học hỏi, gì chứ học làm hàng nhái thì nhanh lắm, nên hàng “Made in Japan” xuất xứ Nhổn hay Hoàng Mai chả thiếu, lên tivi suốt ngày.
Các bạn cứ yên tâm, đầu Nhật của Trang Japan sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ hoá đơn chứng từ cho mỗi đợt hàng về. Các bạn sẽ có cảm giác như chính tay mình vừa mới thanh toán tại shop ở Nhật vậy.

Bạn ngại ra đường phi xe đến cửa hàng?
Ồ, đừng lo. Hàng sẽ được ship đến tận tay các bạn, theo khung giờ các bạn mong muốn. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, 1 dòng tin nhắn vào viber, skype, email, line, zalo. Nhanh lắm, tiện lắm, chúng tôi đảm bảo đấy.

Bạn không muốn mất công inbox hỏi giá?
Thời buổi này, rất nhiều cửa hàng cạnh tranh không lành mạnh, phá giá thị trường, nhảy vào facebook của shop khác đọc comment và inbox thẳng cho khách báo giá thấp hơn. Vì vậy, nhiều shop buộc phải giấu “giá” để giữ khách. Cơ mà, cũng phiền nhỉ?! Khách hỏi xong cứ phải chờ, chờ đến lúc giá được báo có khi chả nhớ mình inbox hỏi cái gì, nhất là những lúc máu shopping, là cứ thích mua luôn, đặt ngay cơ.
Thôi thì để tiện cho khách, chúng tôi xin công khai giá mọi mặt hàng. Giả dụ có món hàng nào đắt hơn shop khác chút đỉnh, thì chúng tôi hứa là các bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và ưu đãi khác đáng giá hơn nhiều số tiền chênh lệch ấy.

Bạn nhận được sản phẩm mà chả biết nó là gì, dùng thế nào?
Chuyện của 1 người bạn. Chị được tặng 3 lọ, 1 gội, 1 xả, 1 sữa tắm. Người tặng có khi cũng không biết nốt, nên chả dặn là cái nào đổ lên đầu, cái nào xoa vào người. Thôi thì đổ ra xem vậy. Hừm, 1 cái màu trắng mịn, trơn trơn, không có bọt, đích thị dầu xả. 2 cái còn lại mới nan giải, vì cả 2 đều thơm, và đều có bọt. Tức thì chị bắt anh chồng ra làm thí nghiệm, lấy 1 lọ ra bôi thử cả lên đầu cả vào người, rồi xả nước. Sau đó thấy da khô khô, kết luận: cái này là dầu gội, vì sữa tắm thì phải có dưỡng ẩm. Xong.

Ơ, mà chưa xong hẳn. Người nhà thỉnh thoảng vẫn nhầm 2 lọ ấy, mà có khi nhầm cả 3 lọ. Vì có ai hiểu chữ nào đâu. Nên cuối cùng, chị buộc lòng cất bớt 1 lọ sữa tắm đi, và dặn: “chữ xả ít hơn chữ gội, nên cái lọ mà chỗ này ít chữ thì là xả nhá, nhiều chữ thì là gội nhá. Nhớ nhá!”

Từ thuốc men, đến mỹ phẩm, hàng xách tay đều không có hướng dẫn sử dụng. Chúng ta vẫn được dặn từ những người bán hàng, trong khi nhiều người trong số đó không biết 1 chữ Nhật bẻ đôi nào. Bạn có đảm bảo mình uống đúng liều lượng thực phẩm chức năng? Bạn có đảm bảo con mình đang dùng đúng sản phẩm thích hợp với bé?

Thế nên, để xoá tan nỗi lo ấy, mỗi sản phẩm mua từ Trang Japan sẽ có 1 hướng dẫn sử dụng cụ thể bằng tiếng Việtmade in Trang Japan” đi kèm, trừ 1 số sản phẩm không nhầm vào đâu được như son nhá! Trang Japan team gồm người Nhật giỏi tiếng Việt, Việt kiều tại Nhật, và người Việt giỏi tiếng Nhật sẽ đảm bảo dịch đúng, đủ mọi hướng dẫn cần thiết về sản phẩm cho các bạn.
Và chúng tôi còn nhiều điểm đặc biệt nữa. Bạn có muốn biết không?

Bạn còn chờ gì nữa, liên hệ với chúng tôi ngay! Hotline ở trên kia kìa!!!