Trang Japan Trang Japan

3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt

Bạn có dám kiên định với những gì mình đã chọn mặc hay mạnh mẽ đủ để làm ngơ trước những lời chê bai hoặc nhận xét không thiện ý? Nếu chưa có, hãy rèn luyện cho mình ngay thôi, vì cảm giác của bạn luôn xứng đáng được đặt lên hàng đầu.

Biết rõ thứ mình đang mặc

Không có thứ vũ khí nào giúp phản bác tốt hơn những ai đang chê bai bộ cánh bạn diện hay đôi giày bạn mang bằng sự hiểu biết của chính bạn. Biết rõ mình đang mang đồ của thương hiệu nào, theo phong cách gì, mặc nó thế nào cho “chuẩn” nhất hay sau khi mặc xong nên vệ sinh nó ra sao để giữ cho luôn đẹp… nắm được những điều ấy sẽ giúp bạn không còn hoang mang trước những ai không ủng hộ bạn.

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 1

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 2

Sự hiểu biết của bạn sẽ đánh bật cảm giác thiếu tự tin trước mặt người khác

Có kế hoạch ăn mặc cho những ngày tiếp theo

Mặc đẹp hay chưa đẹp một ngày chưa có ý nghĩa gì cả. Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể cho những ngày tiếp theo. Mai đi làm bạn sẽ mặc gì, tối ngày kia đi chơi bạn nên mặc thế nào…Một người có kế hoạch cụ thể, cả trong chuyện ăn mặc sẽ không gặp trở ngại khi có ai đó thể hiện họ không vừa mắt với cách lựa chọn của bạn. Cứ làm theo những gì bạn đã lên kế hoạch, đừng để ai chen vào và phá hỏng sự cố gắng của bạn.

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 3

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 4

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 5

Bạn đã có kế hoạch cho những ngày tiếp theo?

Đừng quá quan tâm người khác nói gì

Làm lơ người khác không hẳn là hay nhưng nếu họ cứ liên tục phàn nàn về phong cách của bạn, mà thực tế nó chẳng đến nỗi khiến chiến tranh thế giới nổ ra, khi ấy hãy mặc kệ những gì họ nói. Cứ tiếp tục theo gu bạn yêu thích, biết đâu có ngày bạn sẽ trở thành một tín đồ thời trang khiến cả thế giới phải nghiêng mình?

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 6

 3 "chân lý" của một tín đồ thời trang thứ thiệt - 7Các tin liên quan

Người đẹp Hạ Vi với đường cong váy ôm liền

Điểm hẹn hò thú vị cho tín đồ thời trang