Trang Japan Trang Japan

10 ứng viên cho ngôi vị Quán quân Aquafina

Mới đây, vòng 1 cuộc thi “Aquafina Pure Fashion 2015 – Thời trang cá tính thuần khiết” vừa chính thức khép lại với sự lộ diện của 10 thí sinh mà theo NTK Công Trí và Sỹ Hoàng đều đánh giá là những NTK trẻ tài năng trong tương lai không xa.


Đến hẹn lại lên, cuộc thi thường niên “Aquafina Pure Fashion 2015” với chủ đề “Thời Trang Cá Tính Thuần Khiết” đang diễn ra và nhận được sự quan tâm cao độ từ giới mộ điệu. 

Vẫn giữ tiêu chí đổi mới theo từng năm, cuộc thi năm nay hướng đến xu hướng thời trang ứng dụng với 5 cá tính thuần khiết đặc trưng: Tự Tin, Tinh Tế, Năng Động, Phá Cách, Lịch Lãm. Điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thời trang tham gia vào cuộc thi. Không chỉ thỏa sức sáng tạo bằng việc chọn 3 trong 5 tính cách để làm bài thi, các thí sinh còn đầu tư kỹ lưỡng cho ý tưởng thiết kế và cách xử lý chất liệu thực hiện cho từng bộ trang phục.  

Bên cạnh đó, thành phần Ban Giám khảo có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong làng thời trang: Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Nhà thiết kế Công Trí, Giám đốc Sáng tạo Hương Color và đại diện nhãn hàng Aquafina - bà Trần Thị Xuân Mai.


 

Được biết, vòng 1 cuộc thi vừa khép lại với sự lộ diện của 10 thí sinh tiềm năng nhất. Cả hai Giám khảo Công Trí và Sỹ Hoàng đều có chung quan điểm rằng cả 10 thí sinh đều có trình độ khá đồng đều, khả năng sáng tạo cao cộng hưởng với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết đáng ngưỡng mộ. Chưa kể từng thí sinh đều có cá tính riêng trội bật với loạt phong cách đa dạng, tạo nên nhiều mảng màu thú vị cho “Aquafina Pure Fashion” năm nay. Tuy táo bạo trong ý tưởng nhưng hầu hết các thí sinh vẫn biết tiết chế vừa đủ, nhằm tôn vinh trọn vẹn tinh thần của thời trang ứng dụng theo đúng chủ đề năm nay!

Về riêng phần mình, NTK Công Trí cho biết rằng anh luôn đặt nhiều kì vọng vào những thí sinh được xem là những NTK trẻ tài năng này. Chính việc các thí sinh chủ động sử dụng trên những chất liệu căn bản và thô sơ nhưng vẫn thể hiện được niềm đam mê với thời trang thông qua việc tìm tòi, sáng tạo những hiệu ứng mới trên bề mặt chất liệu cũ đã khiến anh bị “chinh phục” hoàn toàn. Trong khi đó, NTK Sỹ Hoàng lại bị ấn tượng bởi những bản vẽ rất đẹp và chuyên nghiệp, như cách làm việc của một nhà thiết kế thực thụ.

Dưới đây là danh sách của 10 ứng viên nặng ký của cuộc thi “Aquafina Pure Fashion 2015” năm nay:

1. Nguyễn Xuân Hà An – Hà Nội

2. Huỳnh Long Ẩn – Đồng Nai

3. Nguyễn Lê Hằng – Hà Nội

4. Lê Ngọc Lâm – TP.HCM

5. Châu Hoàng Long – Trà Vinh

6. Nguyễn Thị Ngọc - TP.HCM

7. Hồ Vĩnh Thanh - TP.HCM

8. Nguyễn Bích Thảo – Hà Nội

9. Nguyễn Thu Thủy – Hà Nội

10. Nguyễn Chí Viễn - TP.HCM

Và đây là những bản vẽ đẹp mắt đã chinh phục được Ban giám khảo của họ!


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Theo

 Saga / Trí Thức Trẻ


Các tin liên quan

Đầm xẻ "lộ nguyên lườn" của Ngọc Trinh

Suzy liên tục bị "xuống sắc" vì lỗi make up